มอบอาหารกล่องแก่บุคลากรทางการแพทย์ ครั้งที่ 29
เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 จิตอาสาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมบรรจุอาหารกล่องพร้อมนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลสนามบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธรเพื่อคนพิก
สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมสมทบทุนจัดทำอาหารกล่องกับสมาคมนิสิตเก่าอักษรจุฬาฯ นิสิตเก่าอักษรจุฬาฯ และคณาจารย์ ในโครงการข้าวแสนกล่องเพื่อชุมชนแออัด
เพื่อเป็นการสืบสานพระราชปณิธานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ในการทำความดีช่วยเหลือผู้อื่น มีจิตอาสาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประช
มอบอาหารกล่องแก่บุคลากรทางการแพทย์ ครั้งที่ 28
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 จิตอาสาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมบรรจุอาหารกล่องพร้อมนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จำนวน 200 กล่อง และโรงพ
มอบอาหารกล่องแก่บุคลากรทางการแพทย์ ครั้งที่ 27
เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 จิตอาสาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมบรรจุอาหารกล่องพร้อมนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ จำน
มอบอาหารกล่องแก่บุคลากรทางการแพทย์ ครั้งที่ 26
เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 จิตอาสา สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาและสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมบรรจุอาหารกล่องพร้อมนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลเด็ก จำนวน 200 กล่อง และโรงพยาบาลมงก
วันวิสาขบูชา
วิสาขบูชา ย่อมาจาก "วิสาขปุรณมีบูชา” หมายถึง การบูชาในวันเพ็ญเดือน 6 หรือเดือนวิสาขะ (ถ้าปีใดมีอธิกมาส คือ มีเดือนแปดสองหน ก็เลื่อนไปเป็นกลางเดือนเจ็ด) “วันวิสาขบูชา” เป็นวันที่
วันวิสาขบูชา
วิสาขบูชา ย่อมาจาก “วิสาขปุรณมีบูชา” หมายถึง การบูชาในวันเพ็ญเดือน 6 หรือเดือนวิสาขะ (ถ้าปีใดมีอธิกมาส คือ มีเดือนแปดสองหน ก็เลื่อนไปเป็นกลางเดือนเจ็ด) “วันวิสาขบูชา” เป็นวันที่พระพุทธเจ้าประสูต