เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 25621 โรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเส้น Homemade Long Pasta โดยมีเชฟนอร์เบิร์ต คอสต์เนอร์ เชฟชาวอิตาเลียน อดีต Executive Chef กลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำอาหารมานานกว่า 40 ปี เป็นวิทยากรพิเศษ โดยผู้เข้าร่วมอบรมได้ร่วมกันเรียนรู้วิธีการทำเส้นพาสต้าและปรุงอาหารในเมนู Tomato Base Sauce with Meat และ Cream Base Sauce with Mushroom ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ปภาภรณ์
Hello Mountain
Mountain Studio Team