เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานประชุมคณะทำงานการจัด "Cooking Class ให้กับคู่สมรส/ผู้ติดตาม ผู้นำการประชุม ABAC – APEC Business Advisory Council" (ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565) ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัด "Cooking Class ให้กับคู่สมรส/ผู้ติดตาม ผู้นำการประชุม ABAC – APEC Business Advisory Council" โดยที่ประชุมฯ สรุปประเด็นสำคัญได้ดังนี้ จัดแบ่งกลุ่ม จำนวน 2 กลุ่ม กลุ่มละ 20 – 30 คน รวม 60 – 80 คน โดยนำเสนอเมนูที่จะใช้ในการจัดฝึกอบรมการประกอบอาหารไทยตำรับชาววัง เมนูอาหารคาว เป็นหมี่กรอบทรงเครื่อง เมนูของหวาน เป็นบัวลอยสามสีและกิจกรรมร้อยมาลัยดอกไม้สด
ชาติภักดิ์/ข่าว