บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ “การออมและการวางแผนทางการเงิน”

บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

เมื่อวันพฤหัสบดีที่​ 16​ ธันวาคม 2564​ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดบรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน"​ โดยคุณกฤษฎ์​ รอดประชา​ ผู้ช่วยเลขาธิการกองทุนการออมแห่งชาติ​ และ​ คุณเศรษฐวัฏ​ ภู่ตระกูล​ เจ้าหน้าที่บริหาร​ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์​ ซึ่งได้มาถ่ายทอดความรู้ให้นักศึกษาเห็นความสำคัญของการออมเงิน​และแนวทางการลงทุนที่ต่อยอดจากการออม​ และข้อควรระวังต่าง ๆ​ ในการลงทุน

 บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI บรรยาย​ออนไลน์ให้นักศึกษาในหัวข้อ​ "การออมและการวางแผนทางการเงิน" — 30 มกราคม 2026 — สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

Picture of Hello Mountain

Hello Mountain

Mountain Studio Team
ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สจด. ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลสตมวาร ๑๐๐ วัน

สจด. ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ นักศึกษาเข้ารับพระราชทานรางวัล “ความเป็นเลิศด้านอาชีวศึกษา” ครั้งที่ 7 ประจำปีการศึกษา 2566

เลือกธีมสี

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)