แผนกคหกรรม โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดให้นักศึกษาระดับ ปวส.1 และ ปวส.2 สาขาเชฟอาหารไทย และสาขาอาหารและโภชนาการ ศึกษาดูงานที่ บริษัท บลูสไปซ์ จำกัด ของเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเตปเป้ อาจารย์พิเศษสาขาอาหารและโภชนาการ เกี่ยวกับกระบวนการต่างๆ อาทิ การจัดการวัตถุดิบ การผลิตเครื่องปรุงรส การรักษามาตรฐานการผลิต นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน โดยนางสาวหนึ่งฤทัย วงษ์ศรีนาค ครูประจำสาขาอาหารและโภชนาการ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567 ณ บริษัทบลู สไปซ์ จำกัด จังหวัดปทุมธานี
ชาติภักดิ์และฐานทัพ /ข่าว